The girl was busy on a business trip for 10 days, sent her dog to ask her ex-lover to feed her, and when she returned, it was too late.

The girl is an office worker. This time her company had work quite far away so she was assigned to go there on business to take care of work. She lives alone, she has a dog named Pipi and this time she has to leave it at home alone.

Lúc đầu cô ở 1 mình buồn nên đã mua Pipi về nuôi, lúc đó Pipi mới có 2 tháng tuổi. Sau đó họ đã gắn bó với nhau được 2 năm và đây là lần đầu tiên họ phải xa nhau như vậy.

Pipi được cô chăm sóc chu đáo nên lớn lên rất nhanh và khỏe mạnh, lần này xa nhau tận 10 ngày nên cô cũng đã mua đầy đủ thức ăn và các thứ cần thiết cho nó.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, trước khi đi cô còn nhờ anh người yêu cũ sang cho Pipi ăn hàng ngày, vì dù sao trước đây anh cũng hay sang chơi và cũng thân mật với Pipi. Cô chia tay với anh vì cảm thấy không hợp, anh không kiềm chế được cảm xúc nên hay mất bình tĩnh.

Mỗi ngày anh đều gửi những hình ảnh và video cho cô để cô yên tâm về tình trạng của Pipi.

10 hôm sau cô về đến, cô lao như bay về nhà của mình, 1 phần vì nhớ Pipi, 1 phần vì cô lo lắng, cô sợ Pipi sẽ giận cô vì đã rời xa nó lâu như vậy. Nhưng khi cô mở cửa ra, 1 mùi hôi thối xông thẳng vào mặt cô, cô dự cảm điều chẳng lành nên đã đi tìm con chó.

Cô tìm thấy Pipi bị nhét vào bồn cầu, cơ thể nó đang quá trình phân rã, mùi thối khắp căn nhà. Cô đau đớn gục ngã, cô đã coi Pipi như 1 người thân, giờ nó đã không còn bên cô nữa ….

Sau đó cô lấy điện thoại và liên lạc với anh người yêu cũ và chấn vấn anh ta. Nhưng anh ta xảo trá nói: lúc anh cho nó ăn, nó đã ăn quá nhanh và bị nghẹn, anh vỗ lưng cho nó nhưng không cứu được. Cô không tin chuyện đó, vì anh ta đã cố tình lưu lại hình ảnh và video của Pipi để gửi cho cô hàng ngày.

Sau đó anh ta chặn cô luôn, cô tức mình gọi cảnh sát để yêu cầu giúp đỡ nhưng họ từ chối với lý do chỉ là 1 con chó nên không đủ trình tiết để tiến hành điều tra và khởi tố.

Sau đó cô đã an táng cho Pipi và xin nghỉ việc 1 thời gian để chữa lành tổn thương này … Hàng ngày cô đều xem đi xem lại những hình ảnh của Pipi trước đây và nước mắt không ngừng rơi

Cô chỉ trách bản thân mình dại dột đã tin tưởng người không đáng tin tưởng để rồi cô mất đi điều mà cô quý trọng nhất …..

close