A pregnant dog roams the streets, about to give birth but still has to look for food

A pregnant dog roams the streets, about to give birth but still has to look for food

It was raining heavily, there was no one on the road, only the sound of cars running. A stray dog ​​with a big belly was slowly walking in the rain, holding a bone in its mouth and looking for shelter to eat.

It is a stray dog ​​that lives around this area. Looking at its belly, everyone understands that it is about to give birth, but every day it has to wander around looking for food. If it gives birth, I don’t know how it will live.

Nó cứ đi vậy mà không để ý có 1 ông chú đang đi theo nó, nó tấp vào 1 mái hiên và bắt đầu gặm khúc xưng của mình, thứ mà nó đã phải dày công tìm kiếm. Và với cái bụng to thì nó không dễ dàng gì để nằm xuống mà gặm.

Ông chú mang đồ ăn đến trước mặt nó và đặt xuống, nó do dự 1 chút rồi tiến tới ăn ngấu nghiến. Vẻ mặt nó lúc đó trở nên vui vẻ, ông chú đứng nhìn nó ăn cũng vui không kém.

Khu vực này không chỉ có mỗi nó là chó hoang, nhưng chỉ có mỗi nó là đang mang bầu. Ăn xong nó liếm miệng sạch sẽ và liên tục vẫy đuôi để cảm ơn chú đã chó nó 1 bữa ăn no trước lúc sinh con. Sau đó nó bắt đầu rời đi, có lẽ nó đi tìm chỗ để hạ sinh, ông chú đã ngăn nó lại và vẫy tay ra hiệu cho nó đi theo mình. Và cứ như vậy nó đã theo ông chú về nhà, ông chú lót cho nó 1 cái ổ và ngay đêm đó nó đã hạ sinh ra 7 con cún con đáng yêu.

Sáng sớm ông chú ra kiểm tra thì thấy nó đang chăm chút cho những đứa con của mình và cũng không quên vẫy đuôi vui mừng chào đón chú

Từ đó 7 mẹ con sống với gia đình ông chú, mỗi ngày nó chăm sóc con và ra ngoài chơi cùng chú, nhờ vậy mà 7 con cún đã không trở thành chó hoang như mẹ nó trước đây. Bây giờ chúng đã có 1 mái ấm, không phải lo mưa nắng và kiếm cơm ăn mỗi ngày.

Sau này bầy con lớn lên, chú sẽ tìm cho chúng những gia đình nhận nuôi để chúng có thể sống hạnh phúc ….

“Khi thấy chó mèo hoang, nếu có thể thì hãy cho chúng ăn, còn không cũng xin đừng làm tổn thương chúng”

close