A week after the dog went missing, the owner received a call from a stranger: Your dog is at the North Pole

If you get a call and the person on the phone tells you that your dog that has been missing for a week has now been found in the Arctic… Do you also think that the other party is some kind of scam group?

Svetlana is a Russian. She lost her Samoyed dog for a week without any news, even though she asked the media to actively search for it. On the 8th day, she received a call from a stranger , claiming to be an employee of an icebreaker ship belonging to an oil and gas company. They discovered a dog in the Arctic that had many similarities with the dog she lost.

Sau khi nghe đối phương nói vậy, cô nghĩ họ là đội lừa đảo, anh quát lên: Tại sao anh không nói là nó ở sao hỏa ??? 

Nhưng 1 lúc sau nghe họ mô tả lại, cô quyết định sẽ đi đến nơi nà họ chỉ định, nó khá là xa chỗ ở hiện tại

Ngay khi cô đến nơi, con chó đã lao đến với cô mừng rỡ

Các thủy thủ cho biết họ tìm thấy nó ở 1 giếng khoan dầu, nó đang lang thang trên băng, họ đang làm việc thì nghe tiếng chó sủa từ xa, rõ ràng khu vực này không có người ở nên nó đã thu hút họ. Sau đó nó chạy lại gần họ

Họ ném thức ăn về phía con chó để nó lại gần hơn và mang nó lên tàu phá băng, lúc đầu nhìn từ xa họ còn tưởng nó là 1 con gấu bắc cực vì khu vực này hầu như chỉ có loài gấu mới sống được.

Sau khi lên tàu, các thủy thủ phát hiện tứ chi của con chó sưng đỏ vì lạnh và có vài vết cắt do băng, chắc chắn nó đã ở trên băng một thời gian dài

Các thủy thủ đưa con chó đến một ngôi làng nhỏ  và cho nó một ít thức ăn. Sau đó, một người dân làng nhận ra con chó… Nó tên Aika đã bỏ nhà đi cách đây một tuần, ông ta thấy nó trên tivi, chủ nhân đang cố gắng để tìm nó khắp  

Aika và chủ nhân sống trong một ngôi làng tên là Mys-Kamennyy ở miền bắc nước Nga. Biển bao quanh ngôi làng này và nối liền Bắc Băng Dương.

Bấy giờ là bắt đầu mùa băng trôi, mọi người đều suy đoán rằng Aika có thể đã vô tình lên 1 tảng băng rồi trôi dạt đến tận Bắc Băng Dương.

May thay nó gặp được đội thủy thủ công ty khai thác dầu và được họ giúp đỡ để đoàn tụ lại với chủ nhân.

close