After breaking up, the dog was taken away by her boyfriend. 3 days later at midnight it sneaked back: Do you remember me??

After breaking up, the dog was taken away by her boyfriend. 3 days later at midnight it sneaked back: Do you remember me??

Some time ago, a girl and her boyfriend had just broken up, and the other took away the dog they had raised together for two years. After that, the girl continuously struggled to sleep, her pillow was wet with tears from crying about her dog.

Hậu chia tay, cô gái đã khóc liên tục mấy hôm, không phải vì tiếc cho mối tình dang dở mà là do nhớ cún cưng của mình quá nhưng không có cách nào, chả lẽ đến nhà bạn trai cũ tìm để gặp, như vậy thì mất mặt quá chừng …

Nhà bạn trai cũ của cô cách đó khoảng 5km, nhiều khi cô nghĩ hay là làm liều sang thăm cún 1 lúc rồi về cũng được. Suy đi nghĩ lại cô lại thôi

Đêm thứ 3 sau chia tay, cô vẫn mất ngủ vì nhớ cún, nửa đêm cô định bụng sẽ đi ra ngoài cho khuây khỏa chút, nhưng khi vừa mở cửa ra thì con chó đang nằm đó, nó thấy cô và mừng vui khôn xiết

Nó đứng đó, đuôi vẫy như cánh quạt, lại còn dơ 1 chân trước lên, miệng mỉm cười, mắt nhắm lại, kiểu như nó đang kìm nén sự phấn khích trong lòng. Cô gái chạy lại ôm bé cún vào lòng, thế là từ đây cô sẽ không phải khóc vì nhớ nó nữa.

Sáng hôm sau, chàng trai người yêu cũ gọi điện hỏi cô về con chó, cô giả vờ không biết gì và còn chửi cho anh ta 1 trận vì dám làm mất con chó, để anh ta sống trong đau khổ và day dứt suốt quảng đời còn lại ….

close