workers saw the bag of dog food in the trash and get out there people inside – the Dodo

Công nhân xây dựng nhìn thấy túi thức ăn cho chó trong thùng rác và nhận ra có người bên trong

“Chúng rất lạnh khi chạm vào.”

Một công nhân xây dựng đang làm việc chăm chỉ trên một công trường ở Virginia thì bất ngờ nghe thấy những tiếng kêu nhỏ phát ra từ một thùng rác gần đó. Lòng anh thắt lại, anh lao tới để xác nhận những nghi ngờ rất đáng buồn của mình.

“Anh ấy nhìn vào bên trong và thấy một túi đựng thức ăn cho chó có bốn chú chó con màu nâu và trắng mới sinh [bên trong],”  Trung tâm bảo vệ động vật Appomattox nói với The Dodo. “Chúng rất lạnh khi chạm vào.”

Nơi trú ẩn động vật Appomattox

Người công nhân xây dựng biết những chú chó con cần được giúp đỡ càng sớm càng tốt và đã liên hệ với cơ quan kiểm soát động vật. Một sĩ quan đã đến thu thập chúng và chuyển chúng đến nơi chăm sóc của Trung tâm bảo vệ động vật Appomattox, nơi nhanh chóng bắt tay vào việc để cung cấp cho chúng sự chăm sóc mà chúng cần.

Nơi trú ẩn động vật Appomattox

“Chúng tôi đưa chúng đi sưởi ấm và cho chúng ăn,” nơi trú ẩn cho biết. “Họ vẫn bị nhắm mắt và bịt tai, còn dính dây rốn.”

Nơi trú ẩn đã đặt tên cho những chú chó con là Jane Margolis, Walter White, Saul Goodman và Gus Fring theo tên các nhân vật trong chương trình ăn khách “Breaking Bad”. Sau khi kiểm tra họ, nơi trú ẩn xác định rằng họ chỉ mới được sinh ra trước đó 24 giờ và do đó rất may mắn khi không sao.

Nơi trú ẩn động vật Appomattox

Trung tâm cứu trợ cho biết: “Xét đến việc những chú chó con này còn nhỏ và bị mẹ đưa đi quá sớm, chúng ở trong tình trạng rất tốt”. “Chúng bắt đầu bú bình ngay và có thể làm ấm khá nhanh.”

Nơi trú ẩn động vật Appomattox

Những chú chó con đã sớm được nhận nuôi bởi một gia đình nuôi dưỡng có kinh nghiệm và hiện đang phát triển mạnh mẽ. Chúng đã được chuyển đến sự chăm sóc của Charlottesville-Albemarle SPCA và sẽ được an toàn bình yên trong nhà nuôi dưỡng cho đến khi đủ lớn để ra đi và tìm lại ngôi nhà vĩnh viễn của mình.