Trailer “Rigor Mortis” phát hành trái phép – LỌC NƯỚC SÔNG CẦU – AquaFresh Thái Nguyên

Trailer “Rigor Mortis” phát hành trái phép

25 Jun – Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Juno Mak, “Rigor Mortis” là một nạn nhân khác của vi phạm bản quyền – phiên bản lậu của trailer độc quyền đã được đăng tải trên YouTube gần đây.

Theo báo cáo trên HK Top Ten, vào ngày 21/6, một tài khoản YouTube không rõ danh tính đã đăng tải đoạn trailer lậu của bộ phim kinh dị lên YouTube, gây thiệt hại cho hãng phim cũng như các nhà phân phối quốc tế.

Đoạn trailer dài 90 giây cũng chính là trailer đã được trình chiếu cho người mua tại Chợ Điện ảnh và Truyền hình Hồng Kông (FILMART) vào tháng 3 năm nay và chính thức được xem trước tại Liên hoan phim Cannes.

Theo đại diện của nó, công ty đã đồng ý hợp tác với một trang web để ra mắt trailer toàn cầu độc quyền trên đó trước khi nó được phân phối đến các trang web điện ảnh lớn của Mỹ.

Juno Mak bày tỏ: “Tôi rất ngạc nhiên và buồn vì điều này và tôi hy vọng hacker sẽ không vi phạm pháp luật một lần nữa và làm hại người khác bằng hành động của mình”.

Thiệt hại mà bộ phim do Takashi Shimizu sản xuất ước tính khoảng 100.000 USD. Vi phạm bản quyền đã được báo cáo cho YouTube và phần còn lại sẽ do đại diện pháp lý của nhà sản xuất quản lý.

Với sự tham gia của Chin Siu Ho, “Rigor Mortis” kể câu chuyện về một cựu diễn viên điện ảnh ma cà rồng chuyển đến một khu nhà ở công cộng xuống cấp, chỉ để phát hiện ra rằng tiền đề bị ma ám.