The stray dog ​​kept knocking on the door asking to come in, the kind guy let it in one night, the next day he received a surprise.

The stray dog ​​kept knocking on the door asking to come in, the kind guy let it in one night, the next day he received a surprise.

One night on August 20, a man had just left the company after work and came across a stray dog. The dog appeared to be covered in mud and had an old collar, clearly having had a previous owner. It silently followed him home, no matter how much he chased it, it wouldn’t leave

Khu vực anh đang ở thì chó hoang rất là nhiều, nên anh cho rằng điều đó là bình thường, có lẽ nó đang đói nên mới đi theo anh xin đồ ăn thôi. Anh vào nhà và khóa cửa lại, anh nghĩ 1 lúc sau nó sẽ bỏ đi. Nhưng mà không, nó vẫn ở ngoài cửa, 1 lúc sau trời bắt đầu đổ mưa và nó gõ cửa nhà anh liên tục. Thấy vậy nên anh quyết định sẽ cho nó tá túc 1 đêm, anh mở cửa ra và phát hiện nó đang run rẩy vì lạnh, trong mắt hiện lên vẻ bất lực.

Khi anh thức dậy vào sáng hôm sau để đi làm, anh kiểm tra con chó xem sao và định đuổi nó đi nhưng xung quanh nó có mấy chú chó con đang cuộn tròn trong vòng tay chó mẹ để bú sữa.

Nghĩ lại đêm qua, may mà anh cho nó vào trong nhà không thì không biết chuyện gì sẽ xẩy ra với mẹ con nhà nó, ngoài trời mưa thì to. Lúc đầu anh nghĩ sẽ đuổi hết mẹ con nhà nó đi, vì anh phải đi làm cả ngày ở cty, nhưng nhìn mấy bé cún con thì anh không nỡ lòng nào làm như vậy được. Thế là anh chạy ra cửa hàng mua cho mẹ con nhà nó nệm nằm cho ấm, bát thức ăn và nhiều đồ ăn dự trữ.

Anh cho biết hiện tại những chú chó này vẫn được nuôi tại nhà anh, khi chúng lớn lên anh sẽ cố gắng tìm gia đình nhận nuôi phù hợp.

close