The Severe Emaciator Found In NJ Died Peacefully; Search Owner

con hốc hác nghiêm trọng được tìm thấy ở NJ đã chết êm dịu; chủ sở hữu tìm kiếm

Published August 14, 2019

Updated 11:25AM

article

Cảnh sát đang tìm kiếm chủ sở hữu của một chú chó con hốc hác nghiêm trọng được tìm thấy bị bỏ rơi ở Edison, New Jersey. (Những người bạn của Edison Animal Shelter)

EDISON, NJ – Authorities are investigating following the death of a seriously emaciated puppy found abandoned in Middlesex County.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông đã tìm thấy pit bull màu trắng và nâu trong khi chạy bộ gần trường James Madison ở Edison hôm thứ Hai.

Người Samaritan tốt bụng đã mang về nhà và cho nó ăn trước khi giao nó cho Nhân viên Kiểm soát Động vật Jacqueline Baird. sau đó được đưa đến Dịch vụ Thú y Garden State ở Iselin để điều trị y tế khẩn cấp.

“Unfortunately, help came to this baby too late,” Friends of the Edison Animal Shelter wrote in a Facebook post.

“He had the worst heart murmur they had ever heard and was severely dehydrated and malnourished,” the shelter volunteers wrote. (Friends of Edison Animal Shelter)

Ngoài việc hốc hác, các bác sĩ thú y xác định chú chó con bị biến dạng xương nghiêm trọng, tim to và tiếng thổi tim, trong số các bệnh nội tạng khác, nhà chức trách cho biết.

“He had the worst heart murmur they had ever heard and was severely dehydrated and malnourished,” the shelter volunteers wrote. “His feet were also deformed due to most likely being locked in a barrel during his short life.”

Theo các tình nguyện viên của trung tâm cứu trợ, yếu đến mức gần như không thể ngẩng đầu lên.

Trung tâm cứu trợ đã đưa ra quyết định cho con chó được an tử một cách nhân đạo sau khi xác định được sự đau khổ của nó là quá nghiêm trọng. (Những người bạn của Edison Animal Shelter)

“Our first response was to treat the puppy and recover,” shelter worker Amy Ray said. “Late Sunday, the vet informed us that he was suffering too much. A humane decision was made, in the best interest of this, to euthanize it.

“We all did our best to help him,” the shelter volunteers wrote. “And we hope he feels loved in his last few hours.”

“We all did our best to help him,” the shelter volunteers wrote. “And we hope he feels loved in his last few hours.” (Friends of Edison Animal Shelter)

Các thám tử thực thi pháp luật nhân đạo Robert Ellmyer Jr. và Charles Zundel đang làm việc với Trung tâm cứu trợ động vật Edison để tìm chủ của. con không có cổ áo hoặc thẻ và không được gắn vi mạch. Anh ta được cho là từ bốn đến sáu tháng tuổi.

Bất cứ ai có thông tin về trường hợp này được khuyến khích liên hệ với Trung tâm Cứu trợ Động vật Edison theo số 732-248-7278 hoặc Sở Cảnh sát Thị trấn Edison theo số 732-248-7400.

___

Để biết tin tức, thể thao và thời tiết địa phương mới nhất, hãy tải xuống ứng dụng FOX 29 News.

TẢI XUỐNG: ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX 29