The woman stopped walking when seeing someone little and obscure are empty n in the forest – the Dodo

Người phụ nữ dừng bước khi nhìn thấy ai đó nhỏ bé và mờ mịt đang trốn trong rừng

“Tôi không thể tin vào mắt mình.”

Một ngày nọ, Rian Feldman đang đi làm việc vặt thì nhận được một tin nhắn đau lòng. Rõ ràng có một chú lợn con đang lang thang trong khu rừng gần đó và hàng xóm nghi ngờ rằng nó đã ở một mình trong nhiều ngày.

Feldman, chủ tịch và người sáng lập Uncle Neil’s Home , biết rằng chú lợn nhỏ này có thể đã trốn thoát khỏi người chăn nuôi. Cô cũng biết rằng việc tìm thấy anh ở một vùng nông thôn rộng lớn như vậy chẳng khác nào mò kim đáy bể. Vì vậy, cuối cùng khi cô nhìn thấy một khuôn mặt ngọt ngào ló ra từ trong rừng , cô đã choáng váng.

“Tôi không thể tin vào mắt mình,” Feldman nói với The Dodo.

Instagram/uncleneilshome

Feldman biết rằng cô phải thận trọng. Nếu cô chạy về phía con lợn, nó có thể sẽ sợ hãi và bỏ chạy. Trong bốn giờ tiếp theo, Feldman ngồi trên bãi cỏ gần rừng, cố gắng cho con lợn sợ hãi thấy rằng anh có thể tin tưởng cô.

Feldman nói: “Tôi ngay lập tức ngồi xuống trước mặt anh ấy để ngang tầm với anh ấy và tôi nói với giọng bình tĩnh để
anh ấy thư giãn và cho anh ấy thấy rằng tôi không phải là một mối đe dọa”.

Instagram/uncleneilshome

Chẳng bao lâu, chú lợn đã có được sự tự tin và bắt đầu lấy hạt điều từ tay Feldman. Feldman biết thời điểm bắt được anh đang đến gần, nhưng cô phải nhanh lên. Cô ấy có lẽ chỉ có một cơ hội. Trong nháy mắt, Feldman nhét con lợn vào trong áo len và ôm chặt nó. Lúc đầu, chú lợn rất lo lắng nhưng khi đã an toàn trong xe, chú lợn thoải mái trong vòng tay của người cứu hộ.

Feldman nói: “Khoảnh khắc tôi đưa anh ấy lên xe, cả hai chúng tôi đều thư giãn, ổn định và ngồi đó trong 10 phút để nghỉ ngơi và giải tỏa áp lực. “Anh ấy ngồi yên bình trên đùi tôi trong suốt chuyến đi về nhà.”

Instagram/uncleneilshome

Trở lại nhà của chú Neil, Feldman đánh giá vết thương của con lợn và quyết định đặt tên nó là Cashew, theo tên món ăn nhẹ đã dỗ nó đến nơi an toàn. Hạt Điều bắt đầu điều trị bệnh nhiễm trùng da và được tặng rất nhiều chăn bông và một con gấu bông để bầu bạn.

Sau vài ngày được Feldman chăm sóc, tính cách dễ thương của Cashew bắt đầu bộc lộ.

“Hạt điều chỉ là một đứa bé,” Feldman nói. “Anh ấy thích nhảy lên người con gấu của mình và ăn nước sốt táo – món ăn nhẹ yêu thích của anh ấy. Anh ấy thích bò trong chăn và chợp mắt dưới ngọn đèn sưởi ấm trên giường.”

Nhà của chú Neil

Khi da của Cashew sạch sẽ, nó sẽ chuyển đến sống cùng một nhóm lợn khác tại khu bảo tồn. Chú heo con từng phải tự mình làm việc đó sẽ dành những ngày còn lại để chơi với gia đình mới của mình.

“Cashew có một gia đình lợn được giải cứu hoàn hảo nhất giống như anh ấy đang chờ anh ấy
gia nhập cùng chúng!” Feldman nói. “Anh ấy sẽ không biết gì ngoài tình yêu và sự an toàn trong suốt quãng đời còn lại của mình.”

Để giúp đỡ những loài động vật khác như Hạt Điều,  hãy quyên góp cho Nhà của Chú Neil .

Những chiếc mũ ấm cúng dành cho chó mà bạn sẽ bị ám ảnh

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng từ các liên kết của chúng tôi.

Những chiếc mũ ấm cúng dành cho chó mà bạn sẽ bị ám ảnh

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng từ các liên kết của chúng tôi.