Man Adopts Dog With Large Tumour On Head And Gives ‘Unconditional Love’ In His Final Days

Có bao nhiêu không mong muốn không có nhà trong những ngày cuối cùng của chúng vì chúng quá ốm yếu hoặc già để được coi là vật nuôi đáng mơ ước? Nơi trú ẩn đầy ắp chúng, thật bi thảm.

Thật buồn và chán nản cho những thú cưng không được lựa chọn này trôi nổi trong tình trạng lấp lửng mà không có mẹ hoặc cha con người để đảm bảo sức khỏe của chúng. Chà, bây giờ có ít hơn một người trong số họ nhờ một chàng trai trẻ đến từ Argentina.

Luciano Karosas, hai mươi mốt tuổi, đến từ thành phố Berazategui ven biển Đại Tây Dương ở Buenos Aires, đã thương hại một bị bệnh ung thư chỉ còn một thời gian ngắn trên Trái đất.

Advertisement – Story continues below


Ảnh: Luciano Karosas

Thanos, như được đặt tên thú vị, có một khối u khổng lồ phát triển ngay trên đầu, khiến mũi anh ta trông giống như có một bong bóng lông khổng lồ mọc trên đỉnh của nó.

Karosas hy vọng sẽ cứu chú chó này khỏi đau khổ và lấp đầy những ngày cuối cùng của mình bằng cảm giác yêu thương vô điều kiện.

Sau khi Thanos lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, căn bệnh đã lan đến đầu anh ta, nơi khối u khổng lồ bắt đầu phát triển.

tội nghiệp, ốm yếu đã được bốn gia đình khác nhau nhận nuôi và sau đó từ chối trước khi cuối cùng nó tìm được đường vào nhà của Karosas. Đối với những người chủ trước đây của hắn, việc chăm sóc Thanos với tình trạng của hắn đơn giản là quá khó khăn.


Ảnh: Luciano Karosas

Advertisement – Story continues below

Khi Karosas đến thăm nơi trú ẩn, anh đã rất xúc động khi gặp mới được nhận nuôi của mình.

“I walked out with a piece of heart in my hand,” he said via Portal Amigo Cao.

Anh ta quyết tâm đảm bảo rằng, không giống như những người chủ trước anh ta, Thanos sẽ được yêu thương vô điều kiện, bất kể tình trạng của anh ta là gì, trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, trong nỗ lực cứu mạng mình, Karosas quyết định đưa Thanos đến bác sĩ thú y với hy vọng rằng họ có thể phẫu thuật.

Đáng buồn thay, nó đã không được. Các bác sĩ thú y nói với chàng trai trẻ rằng không có cách nào để họ cứu mạng anh ta hoặc cho anh ta thêm thời gian.

Advertisement – Story continues below

Vì vậy, Karosas quyết định rằng họ chỉ đơn giản là tận dụng tối đa thời gian còn lại của Thanos.


Ảnh: Luciano Karosas


Ảnh: Luciano Karosas

Surprisingly, despite the terrible development on his head, Thanos’ attitude is optimistic. He’s still playful and loves to snuggle up — just like a normal one.

Advertisement – Story continues below

Chăm sóc những mà không ai muốn có thể là phần thưởng cho chủ sở hữu như đối với vật nuôi mới được nhận nuôi. Thật tuyệt vời biết bao khi lấp đầy khoảng trống đó trong trái tim họ bằng tình yêu và lời hứa về một ngôi nhà vô điều kiện.

Karosas cũng không phải là người duy nhất cảm thấy hài lòng khi cho đi.

One man in Colorado experienced it 10 times over — after the tragic death of his own, he decided to adopt 10 seniors, but no one wanted to. And as the following story tells, this helped him overcome the loss of his old age.

Người đàn ông đến thăm nơi trú ẩn để xin những mà không ai muốn, cuối cùng nhận nuôi 10 cao cấp

Chủ sở hữu vật nuôi trên toàn thế giới có thể hiểu mối liên kết sâu sắc có thể hình thành giữa chủ và thú cưng của họ. Có lẽ họ cũng có thể hiểu được nỗi đau liên quan đến việc mất thú cưng, nếu điều đó xảy ra, và làm thế nào cảm giác đau đớn đó có thể kéo dài. Đối với một người đàn ông, anh quyết định xử lý nỗi đau của mình hơi khác một chút.

Steve Greig, một kế toán đến từ Colorado, cảm thấy mất mát sau khi một trong những của ông chết.

Advertisement – Story continues below

“I was very distraught about (that death),” Greig told The Dodo. “A month or two has passed, and I still feel horrible about it. I decided that the only way I would feel better was if something good happened. That probably wouldn’t have happened if he hadn’t died.”

Greig tiếp cận một nơi trú ẩn động vật và yêu cầu những không ai muốn.

“I grew up with a lot of pets,” Greig said. “Both my parents were animal lovers and they always allowed me to have whatever I wanted as long as I could take care of it.”

Advertisement – Story continues below

“So (I adopted) a 12-year-old Chihuahua (named Eeyore) with a heart murmur and four bad knees, and I took him home, and that was just the beginning of all the animals,” he said.

Bây giờ, anh ấy có tám cao cấp mà không ai khác muốn, cũng như của chị gái anh ấy và chú chó của bạn cùng phòng, và mặc dù đó là một chút công việc để chăm sóc chế độ ăn uống và nhu cầu khác nhau của họ, anh ấy thích nó.

Advertisement – Story continues below

“A normal day for me is waking up at 5 a.m. and making breakfast for all of them, you know, there are 10, and most of them have different diets.”

Ngoài việc làm ít nhất 10 bữa sáng, Greig còn chăm sóc những chú chó cao cấp của mình bằng cách giải quyết các vấn đề sức khỏe của chúng. Kế toán sau đó đi làm và trở lại vào buổi chiều để cung cấp bữa trưa cho gói.

Greig cũng có một ngày cuối tuần khá bận rộn, vì anh ấy chứa đầy các cuộc hẹn chải chuốt cho thú cưng của mình.

Advertisement – Story continues below

Anh ta không chỉ có một gia đình chó già lớn, mà thêm vào đó là một con lợn tên là Bikini nghĩ rằng cô ấy là một, anh ta còn chia sẻ với một đàn mèo, gà, vịt, chim bồ câu, một con thỏ và một cái ao đầy cá.

Greig actually has a special preference for senior animals. “They’re just wiser animals,” he said. “You know what you want in life once you become a certain age. These know who they are and it’s easy to develop a relationship with a person or pet who knows who they are.

Advertisement – Story continues below

Keep your day job Greig; These unloved creatures need you to bring your bacon home… All those food bills and vets!

Watch one of Greig’s videos below… He was with the Furry crew:

Bạn cũng có thể muốn xem video này

Chăm sóc ban ngày Doggy: Chú chó Igor nhận nuôi động vật con