Mama Dog Abandoned For Too Many Dog – The Dodo

Khi One of A Kind Pet Rescue nghe về câu chuyện của Violet, trái tim họ tan vỡ vì cô. Chú chó mẹ ngọt ngào đã bị bỏ rơi sau khi cô sinh ra một lứa chó con lớn – chính xác là 12 con. Điều đó rõ ràng là nhiều hơn những gì gia đình cũ của quan tâm để đối phó.

Vì vậy, họ đã làm điều không tưởng.

“Tôi đã được liên lạc bởi một người phụ nữ ở Columbus, một người bạn của con gái tôi”, Tanya Jonda, giám đốc điều hành của One of A Kind Pet Rescue, nói với The Dodo. “Cô ấy đã đưa mẹ và chó con vào sau khi cô ấy nhìn thấy bài đăng trên Facebook của một người tuyên bố rằng chúng đã bị vứt bỏ trên tài sản của họ.”

Một trong những giải cứu thú cưng có một không hai

Jonda biết đó sẽ là một công việc lớn, nhưng cô không thể nói không với Violet và đàn con khổng lồ của mình, vì vậy cô ngay lập tức đồng ý tiếp nhận tất cả.

Khi Violet đến chăm sóc giải cứu, cô vô cùng gầy, mù một mắt và phủ đầy bọ chét. Mặc dù vậy, cô ấy là một người mẹ tuyệt vời đối với tất cả 12 chú chó con của mình và dường như vô cùng biết ơn khi cuối cùng cũng có một số trợ giúp để đảm bảo tất cả chúng đều an toàn.

One of A Kind Pet Rescue

“They were incredibly healthy, which we attribute to Violet caring for them so well,” Jonda said. “We gave the puppies names that start with ‘V.’ For being such a large litter, they get along very well and always pile up together when sleeping. This may be due to their abandonment and need for comfort.”

One of A Kind Pet Rescue

Since being rescued, the puppies have been thriving and growing into healthy, energetic dogs. Six of the puppies have already been adopted, which just leaves half of the group — and their mom — still looking for homes.

One of A Kind Pet Rescue

“Violet is a lovely girl with a wonderful disposition,” Jonda said. “She loves all people and other dogs. She was a wonderful mother and is scheduled to receive her vetting the first week of May. She will then be available for adoption.”

Violet and her puppies had quite a rough start to life, but now they’re doing so well and can’t wait to be relaxing in their loving forever homes.

If you’re interested in adopting Violet or one of her puppies, you can contact One of A Kind Pet Rescue for more information.

If you’d like to help this family, you can donate to One of A Kind Pet Rescue.