Caitlyn The Dog Was Rescued After 5 Years Of Mouth Knocking

Nhiều lần chúng ta nghe những câu chuyện về ai đó là nạn nhân của bạo lực. Thông thường, những câu chuyện đó trở nên quá sốc khi nói đến một con người.

Đọc thêm: Người lái xe ba bánh cho chú chó con cưng của mình hết hạn sử dụng cả đời

Nhưng bạn có biết rằng động vật trải qua những điều tương tự?

Cách đây một thời gian, câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội đã gây sốc cho cả công chúng.

năm tuổi bị trói miệng cuối cùng đã được giải cứu!

Vào năm 2015, một thường dân đã tìm thấy Caitlyn lang thang trên đường phố với một băng dính điện buộc chặt vào miệng. Miệng của chặt đến nỗi cô không thể ăn cũng không thể uống. Người dân đã bị sốc bởi sự xuất hiện của và ngay lập tức đưa nó đến bác sĩ thú y.

Chấn thương gây tổn thương thần kinh nghiêm trọng và cần phải phẫu thuật rộng rãi để tái tạo hàm. Các bác sĩ thú y nghi ngờ rằng một ngày nào đó Caitlyn sẽ hồi phục hoàn toàn vì môi cô bị gãy và lưỡi đen của cô phải cắt bỏ.

Hình ảnh của chú chó con 15 tuổi đã gây ra phản ứng dữ dội đòi công lý. Mọi người rất tức giận trước những gì đã xảy ra với Caitlyn và yêu cầu người làm hại cô, phải bị trừng phạt.

Prosecutors have filed criminal charges against Caitlyn’s abuser, William Leonard Dodson, who claims to have locked her mouth because she didn’t stop barking. Dodson pleaded guilty and was sentenced to five years in prison — the maximum sentence in South Carolina — for animal cruelty.
In 2017, the judge extended the sentence to 15 years in prison.

Luật sư Ted Corvey, người thực hiện vụ kiện cho Caitlyn vào năm 2017, đã quyết định nhận nuôi cô từ gia đình lâu năm. Mặc dù vẫn phải đối phó với những vết thương, cô đã bị chấn thương tinh thần và trở nên lo lắng gần những người đàn ông do chấn thương mà cô phải chịu từ chủ sở hữu bạo lực.

“Caitlyn’s fears slowly disappeared and she was one of the most lovable and endearing I’ve ever met,” Corvey told “Post” and “Courier.”

Caitlin đã tiếp tục chiến đấu, và cô là bằng chứng cho thấy có hy vọng cho tất cả các nạn nhân của bạo lực.

Đọc thêm: Hàng trăm con được tìm thấy trong nhà máy khủng khiếp, giữ chúng trong điều kiện bẩn thỉu